INSURANCE INFORMATION CENTER
INSURANCE INFORMATION CENTER
Trang Chủ | Cá nhân | Đăng kí | Đề tài mới | Thành viên |
Tìm kiếm
| Trợ giúp
Tên đăng nhập
   Mật khẩu
Lưu mật khẩu
 Diễn Đàn Chính
 Kinh doanh bảo hiểm
 Thông tin Doanh nghiệp Bảo hiểm
 Tập đoàn Quốc tế AIG
 Đề tài mới  Trả lời đề tài
 In đề tài
Tác giả Quay lại Đề Tài Tiếp tục  

huynhhuy
Sặc mùi bảo hiểm!!!!

714 bài gởi

Đã gởi - 20/12/2005 :  20:23:01  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Trả lời trích đoạn
CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC AIG - ÔNG MARTIN J. SULLIVAN ĐẾN NHẬN GIẤY PHÉP BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ TẠI VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 19/12/2005 – Hôm nay, Tập đoàn Quốc tế Mỹ American International Group, Inc. (AIG) thông báo rằng một công ty của tập đoàn là American International Underwriters Overseas, Ltd. đã nhận được giấy phép của chính phủ Việt Nam để thành lập một công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Đây là giấy phép bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên của Việt Nam cung cấp cho một công ty bảo hiểm Mỹ, và việc cấp phép này đã được Thủ tướng Phan Văn Khải thông báo trong chuyến thăm Mỹ tháng 6/2005 vừa qua. Ông Martin J. Sullivan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc AIG, người đã cùng với Thủ tướng Phan Văn Khải đến khai mạc phiên làm việc tại sàn giao dịch chứng khoán New York, đã được bà Lê Thị Băng Tâm, Thứ trưởng Bộ Tài chính trao giấy phép sáng nay .
Giấy phép này cho phép AIG mở một công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam có tên là AIG Vietnam General Insurance Company Limited (AIG Vietnam). Công ty AIG Vietnam sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cho cá nhân và doanh nghiệp. Có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh, AIG Vietnamdự kiến sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm sau.

Ông Martin J. Sullivan nói: “Giấy phép nhận được hôm nay sẽ giúp củng cố cam kết cũng như khả năng đóng góp của chúng tôi vào sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Chúng tôi là công ty bảo hiểm Mỹ đầu tiên được cấp giấy phép này, và sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước cũng như đầu tư nước ngoài, góp sức cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của Việt Nam và khu vực.

Giấy phép này là một cột mốc quan trọng của AIG ở Vietnam, nơi mà chúng tôi đã có mặt từ những năm 1920. Chúng tôi trở lại năm 1993, là công ty bảo hiểm đầu tiên được phép có văn phòng đại diện, và từ đó tham gia rất tích cực thúc đẩy tiến trình bình thường hóa quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam, cũng như hỗ trợ việc thực thi hiệp định thương mại song phương (BTA) năm 2001. Cùng năm này, chúng tôi nhận giấy phép bảo hiểm nhân thọ đầu tiên cấp cho một công ty bảo hiểm Mỹ, và từ đó hoạt động bảo hiểm nhân thọ của AIG phát triển rất nhanh, với hơn 20,000 đại lý trên khắp đất nước Việt Nam.”

Ông Terence Anderson, Trưởng đại diện AIG tậi Việt Nam, nói: “Mục đích của chúng tôi là cung cấp được các giải pháp cạnh tranh và toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp. AIG Vietnam sẽ giúp các công ty xuất khẩu Việt Nam có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế, với các sản phẩm và dịch vụ như bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường biển, bồi thường bảo hiểm. Công ty chúng tôi sẽ chú trọng đến các ngành công nghiệp quan trọng của Việt Nam, như dầu khí, cơ sở hạ tầng, năng lượng.”

# # #

Tập đoàn Quốc tế Mỹ, American International Group, Inc. (AIG), tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và bảo hiểm, là tổ chức bảo hiểm quốc tế có hoạt động trên hơn 130 nước và thể chế. Các công ty của AIG phục vụ các khách hàng cá nhân, tổ chức và thương mại với một mạng lưới bảo hiểm nhân thọ và phi nhận thọ lớn nhất thế giới. AIG cũng là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ hưu trí, tài chính và quản lý tài sản phạm vi toàn cầu. Cổ phiếu của AIG niêm yết ở Mỹ tại sàn giao dịch chứng khoán New York và ArcaEx, cũng như trên các sàn giao dịch ở London, Paris, Thụy Sĩ và Tokyo.

Liên hệ:
Terence Anderson, Chief Representative, AIG Vietnam
Suite 501, 5th floor, Hanoi Towers, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lê Bảo Khánh, Thiên Ngân (Galaxy)
256 Bà Triệu, Hà Nội

huynhhuy
Sặc mùi bảo hiểm!!!!

714 bài gởi

Posted - 20/12/2005 :  20:33:09  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Trả lời trích đoạn

AIG là một trông những tập đoàn hàng đầu thế giới với hơn 85 năm kinh nghiệm phục vụ doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân. AIG dẫn đầu trong nhiều lịch vực như bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ và hưu trí cũng như dịch vụ tài chính và quản lý tài sản.

AIG hiện diện tại tất cả các thị trường trọng điểm trên thế giới và là một trong những công ty sáng tạo nhất trên phạm vi toàn cầu. Chính vì vậy, AIG đang có được một vị trí rất thuận lợi để nắm lấy các cơ hội trên thị trường thế giới.

BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ

Các hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ của AIG bao gồm bộ phận bao mua bảo hiểm công nghiệp và thương mại lớn nhất Hoa Kỳ, mạng lưới bảo hiểm bất động sản và tai nạn quốc tế rông lớn nhất, mộtdòng sản phẩm bảo hiểm cá nhân với trọng tâm là bảo hiểm xe cộ,bảo hiểm hành cho những khách hàng khá giả cũng như bộ phận bảo hiểm trong các hoạt động cho vay và thế chấp cá nhân. Vị trí dẫn đầu của AIG là thành quả của kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực bao mua, các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, khả năng tài chính vững mạnh, dịch vụ hoàn hảo cũng như trách nhiệm cao trong việc bồi thường khách hàng. Bộ phận dịch vụ bồi thường của AIG cung cấp tới khách hàng một mạng lưới các chuyên gia hàng đầu toàn cầu cũng như các hãng luật nổi tiếng nhất.

[red][size=1]Mảng môi giới bảo hiểm nội địa[/size=1][/red]
Những bộ phận chính trực thuộc mảng môi giới bảo hiểm nội địa (DBG) cung cấp các sản phẩm bảo hiểm công nghiệp và thương mại đa dạng và phong phú nhất. ·
Công ty bảo hiểm hỏa hoạn quốc gia Pittsburge, Pa. là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bảo hiểm dành cho các đối tượng từ giám đốc đến nhân viên, các sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm lao động. Công ty cũng là nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm trách nhiệm chuyên môn (dành cho luật sư, kế toán v.v…) và fiduciary ·

Công ty bảo hiểm Gia đình Mỹ (American Home Insurance Company) chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm thương mại cũng như bảo hiểm bồi thường người lao động.·

Công ty bảo hiểm Lexington chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đặc biệt như bảo hiểm bất động sản khó xác định cũng như bảo hiểm thương vong.· Công ty bảo hiểm môi trường AIG (AIG Environmental) cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm môi trường. ·

Công ty quản lý rủi ro AIG (AIG Risk Management, Inc) cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quản lý rủi ro về thương vong cho các khách hàng doanh nghiệp lớn.·
Công ty HSB Group, Inc là công ty mẹ của công ty bảo hiểm và kiểm tra Hartford Stream Boiler, công ty hàng đầu về bảo hiểm các sự cố về trang thiết bị sản xuất.·
DBG cũng bao gồm rất nhiều bộ phận chuyên cung cấp các sản phẩm đặc biệt nhằm phát huy tối đa các nguồn lực toàn cầu của tập đoàn AIG để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong các ngành nghề đa dạng như hàng không vận tải, xây dựng và năng lượng, cũng như bảo hiểm tai nạn và sức khỏe và các dịch vụ cơ khí thông qua Công ty tư vấn AIG.


[red]Mảng bảo hiểm cá nhân nội địa[/red]

Mảng bảo hiểm cá nhân nội địa của AIG cung cấp các sản phẩm bảo hiểm xe cộ thông qua AIG Direct, bộ phận chuyên phụ trách tiếp thị; Mảng Agency Auto và tập đoàn bảo hiểm thế kỷ 21, cũng như hàng loạt các sản phẩm bảo hiểm dành cho những khách hàng đặc biệt thông qua tập đoàn khách hàng cá nhân AIG.

Tập đoàn bảo hiểm United GuarantyCác công ty trực thuộc tập đoàn bảo hiểm United Guaranty cung cấp các sản phẩm tái bảo hiểm về bảo hiểm mua nhà trả góp, bảo hiểm cho vay sinh viên cũng như các dịch vụ tài chính khác cho những thể chế tài chính và các nhà đầu tư cho vay.

Công ty Xuyên đại dương (Transatlantic Holdíng)Công ty Transatlantic Holdíng - một công ty trong đó AIG nắm phần lớn cổ phần, là công ty tái bảo hiểm có cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán lớn nhất Mỹ.Tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quốc tếTập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quốc tế bao gồm các công ty chuyên cung cấp bảo hiểm thương vong và bất động sản quốc tế của AIG, trong đó:

· Công ty bảo hiểm quốc tế Mỹ (AIU) phụ trách tiếp thị cho các bộ phận thương vong và bất động sản quốc tế của AIG, và là mạng lưới quốc tế rộng lớn nhất trong các công ty bảo hiểm trên thế giới. Với hoạt động trải dài từ Châu Á – Thái bình dương cho tới Châu Mỹ, Châu Âu, châu Phi và Trung đông, AIU tiếp thị hàng loạt các sản phẩm bảo hiểm bất động sản-thương vong tới các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

[red]DỊCH VỤ TÀI CHÍNH[/red]

Các hoạt động dịch vụ tài chính của AIG chuyên về cho thuê máy bay, thị trường vốn, tài chính các nhân và bảo hiểm tài chính. Những hoạt động này bổ trợ các hoạt động bảo hiểm chính của AIG và đã tạo dựng được lợi thế cạnh tranh thông qua việc phát huy các cơ hội đến từ mạng lưới AIG toàn cầu.

Những công ty và sản phẩm trực thuộc nhóm dịch vụ tài chính của AIG luôn nắm vị trí hàng đầu trên tất cả các thị trường AIG tham gia hoạt động.
· Tập đoàn cho vay tài chính quốc tế (ILFC) là bộ phận chuyên về tài chính máy bay. ILFC hiện là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cho vay và tái tiếp thị các máy bay thương mại công nghệ cao trên toàn thế giới.
· Nhóm thị trường vốn tham gia vào những hoạt động tài chính, cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý rủi ro và những sản phẩm ngăn ngừa rủi ro ở mức lãi suất, tiền tệ, cổ phần, hàng hóa, nợ, năng lượng và sản phẩm tín dụng thông thường cũng như đặc biệt. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, ngân hàng và các thể chế tài chính, chính phủ, các nhà đầu tư lớn cũng như các nhà đầu tư cá nhân trên toàn thế giới.
· Nhóm tài chính cá nhân AIG bao gồm công ty tài chính Mỹ (American General Finance Inc), một trong những tổ chức tài chính cá nhân hàng đầu tại Mỹ và tập đoàn tài chính cá nhân AIG chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân chủ yếu tại nước ngoài thông qua các công ty con trực thuộc tập đoàn.· Imperial A.I. Credit là nhà cung câp tài chính bảo hiểm lớn nhất Hoa Kỳ.

[size=3][red]BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÀ XÃ HỘI[/red][/size=3]

Nhóm bảo hiểm nhân thọ của AIG có mạng lưới rộng lớn nhất so với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác, cung câp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tới nhiều triệu khách hàng trên khắp thế giới. Chiến lược thúc đẩy tăng trưởng xuyên suốt các chi nhánh bảo hiểm nhân thọ AIG tập trung vào việc phát triển các thị trường mới, mở rộng mạng lưới phân phối cũng như các dòng sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao. Nhóm bảo hiểm xã hội của AIG là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm xã hội hàng đầu thế giới. AIG cũng sở hữu mạng lưới Dịch vụ bảo hiểm xã hội (Hưu trí) Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ và xã hội quốc tếCác dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và xã hội quốc tế của AIG được cung cấp thông qua các công ty dưới đây:

· Công ty bảo hiểm quốc tế Mỹ (AIA) là công ty bảo hiểm nhân thọ khu vực Đông nam Á của AIG và là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại khu vực. AIA có mạng lưới chi nhánh, công ty con và các công ty trực thuộc rộng khắp Úc, Brunei, Trung Quốc, Guam, Hồng Kông, Ấn Độ, Inđônêsia, Macau, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam
· Công ty bảo hiểm nhân thọ Mỹ (ALICO) là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới, có hoạt động tại hơn 50 nước trên toàn cầu, từ Nhật Bản tới châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Nam Á và Caribê.
· Công ty bảo hiểm nhân thọ Sao AIG đã và đang đóng góp vào sự hiện diện ngày càng gia tăng của AIG tại thị trường Nhật Bản.
· Công ty bảo hiểm AIG Edison giúp mở rộng mạng lưới phân phối của AIG tại Nhật Bản thông qua 7,300 đại lý và các kênh phân phối khác.
· Công ty bảo hiểm nhân thọ Nan Shan là công ty bảo hiểm đứng thứ hai tại Đài Loan· Công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ Phillipine-Mỹ (Philamlife) là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Phillipines.
Bảo hiểm nhân thọ và xã hội nội địaTại Mỹ, nhóm bảo hiểm nhân thọ và xã hội nội địa cung cấp hàng loạt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, hưu trí, tai nạn và y tế cho các kế hoạch tài chính, địa ốc và chuyển giao tài sản thông qua nhiều kênh phân phối có khả năng hỗ trợ lẫn nhau, trong đó có mạng lưới đại lý bảo hiểm, các nhà tư vấn độc lập, các nhà hoạch định kế hoạch tài chính, mội giới và ngân hàng. Các hoạt động chủ yếu của nhóm Bảo hiểm nhân thọ và xã hội nội địa bao gồm:
· AIG American General, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn và đạt mức tăng trưởng cao nhất tại Hoa Kỳ, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, hưu trí, tai nạn và y tế đa dạng.
· Công ty bảo hiểm hưu trí AIG là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hưu trí cố định tại Mỹ, đồng thời là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bảo hiểm hưu trí được bán thông qua các tổ chức tài chính.· AIG VALIC là nhà cung cấp các dịch vụ bảo hiểm hưu trí hàng đầu cho các trường tiểu học và trung học. là nhà cung cấp lớn thứ hai cho các tổ chức y tế và là nhà cung cấp lớn thứ ba cho các trường đại học và cao đẳng.
· Công ty bảo hiểm hưu trí AIG SunAmerica là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm hưu trí cá nhân không cố định.

[red][size=3]QUẢN LÝ TÀI SẢN[/size=3][/red]

Bộ phận quản lý tài sản của AIG quản lý tài sản của các tổ chức và cá nhân cũng như các tài sản do công ty bảo hiêm AIG đầu tư. Các hoạt động của tập đoàn Quản lý tài sản toàn cầu AIG đã khai thác và phát huy kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của AIG về các thị trường trên khắp thế giới cũng như chuyên môn trong nhiều loại tài sản khác nhau. Công ty đầu tư toàn cầu AIG là một trong 5 tổ chức quản lý tài sản hàng đầu thế giới.

· Tập toàn quản lý tài sản toàn cầu AIG quản lý cổ phần, trái phiếu, cổ phần cá nhân, quỹ phòng ngừa rủi ro và đầu tư địa ốc cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới· Tập đoàn quản lý tài sản AIG SunAmerica quản lý, tư vấn và điều hành các quỹ đầu tư, cũng như các tài sản trực thuộc quỹ hưu trí không cố dịnh của hai công ty AIG SunAmerica và AIG VALIC được bán rộng rãi tới các cá nhân và tổ chức trên toàn nước Mỹ
· Tập đoàn tư vấn AIG cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, giúp khách hàng đạt được những mục tiêu hưu trí của mình.· Ngân hàng tư nhân AIG, chi nhánh ngân hàng tư nhân của AIG có trụ sở chính tại Zurich chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản và và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng trên khắp thế giới.· AIG SunAmerica là nhà phát hành các hợp đồng đầu tư đảm bảo hàng đầu Hoa Kỳ. Công ty chỉ phát hành khi xác định được một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

American International Group, Inc.
70 Pine Street
New York, New York 10270
www.aig.comLên đầu trang

phantrang
Thành Viên Mới

17 bài gởi

Posted - 26/08/2006 :  16:10:30  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Trả lời trích đoạn
Các bác cho em hỏi AIG có được phép kinh doanh tái bảo hiểm tái Việt Nam không ạ?

Lên đầu trang

tranchien74
Thành viên ưu tú

200 bài gởi

Posted - 21/10/2006 :  07:59:32  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Trả lời trích đoạn
AIG hiện có cơ cấu tổ chức như thế nào vậy? và có văn phòng ở HCM chưa thế??? muốn xin làm nhân viên của AIG thì như thế nào?? điểm ưu việt của AIG khi họat động ở Việt nam là gì??? có ai biết chỉ cho mình với. Cám ơn nhiều.

Lên đầu trang

tienhung
Vì Sự Phát Triển BHVN

Vietnam
1295 bài gởi

Posted - 21/10/2006 :  10:31:29  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Send tienhung a Yahoo! Message  Trả lời trích đoạn
Chào bạn tranchien74,
AIG đã được cấp phép hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt nam. Bạn vào đây để biết thêm thông tin nhé:
http://www.baohiem.pro.vn/Ins_News_article.asp?CatID=56&ID=1622
Bạn có thể liên lạc những người sau đây:
1. Anh Nguyễn Thanh Hòa - Trưởng phòng kinh doanh. ĐTDĐ: 0903972155
2. Chị Vũ Hồng Vân - Trưởng phòng hàng hải. ĐTDĐ: 0908708686
3. Chị Hoàng Ngọc Trang - chuyên viên. ĐTDĐ: 0903869630
Theo tôi biết hiện tại AIG VN đang có nhu cầu tuyển dụng. Điều kiện làm việc và học tập tại AIG rất tốt. Chúc bạn thành công!

-------------------------------------------------------------
Tất cả vì sự phát triển của ngành Bảo hiểm Việt Nam!

NGUYỄN TIẾN HÙNG
hungbh@gmail.com
thuctapbaohiem@gmail.com
Lên đầu trang

tranchien74
Thành viên ưu tú

200 bài gởi

Posted - 21/10/2006 :  11:07:49  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Trả lời trích đoạn
cám ơn thầy rất nhiều về thông tin này. Không biết các anh chị trên đang làm việc tại HCM hay ở Hà Nội a?? vì em muốn làm việc ở HCM thôi.

Lên đầu trang

tienhung
Vì Sự Phát Triển BHVN

Vietnam
1295 bài gởi

Posted - 21/10/2006 :  13:44:43  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Send tienhung a Yahoo! Message  Trả lời trích đoạn
Đây là những staff của AIG VN tại TP.HCM

-------------------------------------------------------------
Tất cả vì sự phát triển của ngành Bảo hiểm Việt Nam!

<b>NGUYỄN TIẾN HÙNG</b>
hungbh@gmail.com
thuctapbaohiem@gmail.com
Lên đầu trang

tranchien74
Thành viên ưu tú

200 bài gởi

Posted - 21/10/2006 :  14:36:26  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Trả lời trích đoạn
thầy ơi, cho em hỏi anh Nguyễn Thành Hòa có phải đã từng làm ở AON sau đó chuyển qua VASS không vậy thầy nhỉ?? mong nhận được tin thầy. cám ơn

Lên đầu trang

tienhung
Vì Sự Phát Triển BHVN

Vietnam
1295 bài gởi

Posted - 21/10/2006 :  15:21:14  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Send tienhung a Yahoo! Message  Trả lời trích đoạn
Chính xác, anh Hòa vào làm Bảo Minh năm 1991, sau đó chuyển sang van phòng đại diện của Mitsui (Nhật) tại Việt nam, sau đó chuyển sang Aon, chuyển về Vass và bây giờ là AIG VN.

-------------------------------------------------------------
Tất cả vì sự phát triển của ngành Bảo hiểm Việt Nam!

<b>NGUYỄN TIẾN HÙNG</b>
hungbh@gmail.com
thuctapbaohiem@gmail.com
Lên đầu trang

tranchien74
Thành viên ưu tú

200 bài gởi

Posted - 22/10/2006 :  14:19:48  Xem thông tin cá nhân  Gởi mail  Trả lời trích đoạn
thầy ơ, thế thì còn tiểu sử của 2 người còn lại?? ai làm phụ trách tại văn phòng HCM vậy??? cám ơn thầy nhiều.

Lên đầu trang
  Quay lại Đề Tài Tiếp tục  
 Đề tài mới  Trả lời đề tài
 In đề tài
INSURANCE INFORMATION CENTER 2004- SIC Copyright Go To Top Of Page
Thời gian thực hiện 0.11 giây.